Hotline:0904.50.1136 <br> 0904.50.1136

Hotline đặt vé

0904.50.1136
{ Dịch vụ chăm sóc khách hàng

TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ

0904.50.1136

Nội địa
Quốc tế
0934.63.1125
0934.68.1125
}

Nhân viên bán vé và hỗ trợ khách hàng đến 23:55 trên toàn quốc Nhân viên  bán vé và hỗ trợ khách hàng đến 23:55 trên toàn quốc

Hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc

Hồ sơ cần thiết:

1.   02 ảnh (3,5 x 4,5cm): ảnh mới chụp, nền trắng.

2.   Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn 06 tháng trở lên) + Hộ chiếu cũ (nếu có).

3.   Bản foto công chứng giấy đăng ký kết hôn.

4.   Bản foto CMND (không cần công chứng).

5.   Bản foto sổ hộ khẩu (không cần công chứng).

6.   Giấy chứng minh công việc:

* Đang làm việc:

- Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh: nộp bản copy Giấy đăng ký kinh doanh và báo cáo thuế 3 tháng gần nhất;

- Trong trường Quý khách là nhân viên:

+ Hợp đồng lao động, hoặc quyết định tuyển dụng, hoặc quyết định bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ), hoặc giấy xác nhận công tác.

+ Bảng lương

+ Đơn xin nghỉ phép đi du lịch có đóng dấu + chữ ký đồng ý của cấp trên (nếu được, viết bằng tiếng Anh).

+ Giấy phép thành lập hoặc giấy Đăng ký kinh doanh của công ty nơi Quý khách đang làm việc.

* Đã về hưu:

- Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí.

7.   Chứng minh tài chính:

+ Sổ tiết kiệm có số tiền gửi ít nhất trên 5.000 USD hoặc trên 100.000.000 VND (được lập trước thời điểm xin visa ít nhất 3 tháng, theo quy định) - số tiền càng nhiều càng tốt.

+ Nếu không có sổ tiết kiệm, thì thay thế bằng sao kê tài khoản ngân hàng + sổ đỏ.

+ Bổ sung cho hồ sơ thuyết phục hơn (không thay thế được chứng minh tài chính): các loại giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn: giấy tờ nhà đất, sở hữu ôtô, cổ phần, cổ phiếu, chứng khoán...

8.   Đơn xin visa (công ty cung cấp).

Ghi chú:

1.   Tất cả các loại giấy tờ nộp xin visa phải là khổ giấy A4.

2.   Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa của đại sứ quán là 7 ngày làm việc (không tính thứ 7, CN).

3.   Kết quả cấp visa phụ thuộc vào việc xét duyệt hồ sơ của Đại sứ quán.

4.   Nếu Đại sứ quán yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ, chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách.

5.   ĐSQ có quyền gọi điện xác minh thông tin với Quý khách và các bên liên quan, ĐSQ cũng có quyền hẹn gặp Quý khách để phỏng vấn nếu thấy cần thiết.

6.   Toàn bộ hồ sơ của Quý khách sẽ được công ty dịch thuật tiếng Anh công chứng nhà nước, công ty sẽ thu thêm phí dịch thuật công chứng.

7.   Công ty không trả lại chi phí trong trường hợp Quý khách bị ĐSQ từ chối visa.

8.    Trường hợp du khách Việt Nam đã có visa (loại dán vào hộ chiếu) của 5 quốc gia Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia và New Zealand còn hiệu lực thì được phép vào Hàn Quốc du lịch mà không cần xin visa. Điều kiện bắt buộc là khách phải có vé máy bay của chặng bay tiếp theo.

[X]