Hotline:0904.50.1136 <br> 0904.50.1136

Hotline đặt vé

0904.50.1136
{ Dịch vụ chăm sóc khách hàng

TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ

0904.50.1136

Nội địa
Quốc tế
0934.63.1125
0934.68.1125
}

Nhân viên bán vé và hỗ trợ khách hàng đến 23:55 trên toàn quốc Nhân viên  bán vé và hỗ trợ khách hàng đến 23:55 trên toàn quốc

Visa Trung quốc 1 tháng 1 lần

Yêu cầu hồ sơ của khách:

1. Khách phải đang ở Việt Nam.

Khách chưa bao giờ bị từ chối cấp visa Trung Quốc / Hồng Kông / Macao.

Khách chưa bao giờ vi phạm luật pháp bên Trung Quốc / Hồng Kông / Macao

Khách sẽ không được hoàn trả lại tiền nếu bị Sứ Quán đóng dấu "Cancel" từ chối cấp visa. (Những trường hợp bị từ chối cấp visa thường là những khách đã từng vi phạm quy định bên Trung Quốc / Hồng Kông / Macao, khách bị nghi trùng tên với đối tượng cấm).

2. Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh, phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA và phải ký tên trong hộ chiếu).

3. 2 ảnh màu 3,5 x 4,5 cm (phông nền trắng, chụp rõ nét, mặt to sát ảnh, đầu để trần, không đeo kính, tóc không che mắt.

4. Chứng minh thư (2 mặt photo trên cùng 1 trang A4 hoặc photo sổ hộ khẩu..

5. Nếu khách <18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với người >= 18 tuổi và cần thêm:

     a) Giấy khai sinh.

     b) Nếu không đi cùng với bố hoặc mẹ thì mẹ hoặc bố phải ký vào Giấy Xác Nhận ủy quyền (có dấu xác nhận của chính quyền địa phương) cho bố hoặc mẹ đi cùng con.

     c) Nếu không đi cùng với bố mẹ thì cả bố và mẹ đều phải ký vào Giấy Xác Nhận ủy quyền (có dấu xác nhận của chính quyền địa phương) cho người > 18 tuổi đi cùng con.

6. Nếu khách sinh năm 9X thì phải có:

   a) Sổ hộ khẩu photo trang chủ hộ và trang có tên mình.

   b) Một trong các giấy tờ sau:

        - Thẻ sinh viên gốc hoặc giấy xác nhận đang theo học có dấu đỏ của trường.

        - Đơn xin nghỉ phép đi du lịch.

        - Hợp đồng lao động photo rồi đóng dấu treo. (Nếu là chủ doanh nghiệp thì photo Đăng ký kinh doanh rồi đóng dấu treo).

   Tùy trường hợp phải bổ sung thêm Đăng ký kinh doanh gốc / công chứng / photo đóng dấu treo.

7. Thông tin bổ sung:

    a) Tên, số điện thoại và nghề nghiệp của vợ/chồng hoặc bố mẹ hoặc con của người xin visa.

    b) Nghề nghiệp, tên, địa chỉ nơi làm việc hoặc học tập ở Việt Nam (nếu có) của người xin visa.

[X]