1 xấp giấy lụa vân long trung quốc

Mô tả ngắn: Giấy mềm mịnBó lên hoa rất đẹpSẵn hàng số lượng lớn, đủ mẫu mới nhấtHàng luôn có sẵn tại shopSẵn hàng tại kho HCMĐể được lựa hàng thỏa thích và mua hà...
Cập nhật giá lần cuối: 17/03/2023 (10 ngày trước)
Giá sản phẩm: 35.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Kho 232
Gửi từ TP. Hồ Chí Minh

Thông tin sản phẩm

Giấy mềm mịn

Bó lên hoa rất đẹp

Sẵn hàng số lượng lớn, đủ mẫu mới nhất

Hàng luôn có sẵn tại shop

Sẵn hàng tại kho HCM

Để được lựa hàng thỏa thích và mua hàng đúng mẫu, đúng màu, quý khách vui lòng ghé cửa hàng Minh Dũng gần nhất để lựa hàng.

Mua buôn số lượng lớn, quý khách sẽ được buôn giá rẻ nhất, rẻ hơn giá shopee rất nhiều!

Hoa Sáp khi mua hàng thùng giảm giá mạnh!

Giấy gói hoa mua 10 xấp trở lên giảm nhẹ, 100 xấp giảm sâu, 1000 xấp giảm sập sàn.

Tất cả phụ kiện khi mua số nhiều đều được giảm giá cực tốt, bao giá thị trường!

Hàng hóa luôn có sẵn số lượng lớn tại kho!

Mua giấy gói hoa tại shopee thi thoảng sai sót do nếu màu khách chọn hết, Minh Dũng sẽ đổi mẫu khác với giá tương đương mà có thể không gọi báo trước. Vì giấy gói hoa có khá nhiều mẫu và mã màu nên chỉ có thể chọn mẫu và màu tương đối, khó có thể lựa hàng đúng 100% kính mong quý khách thông cảm.

Hàng hoa sáp do vận chuyển có thể hư móp nên quý khách vui lòng chỉ đặt 1 đơn 6 hộp hoa và không đặt kèm phụ kiện. Kẽm, giấy gói hoa, lá hồng, cỏ điểm quý khách có thể đặt riêng 1 đơn hàng vì hàng nặng dễ làm bẹp hoa.

Minh Dũng ưu tiên quý khách ghé shop mua, hoặc đơn hàng >2 triệu quý khách có thể liên hệ với Zalo 05.8866.1068 đặt hàng để shop gửi xe, quý khách được nhận hàng nhanh hơn và đảm bảo hàng ít hư hỏng hơn.

Tại cửa hàng Minh Dũng, hoa sáp, giấy gói, hộp cắm hoa sẽ đầy đủ màu sắc và mẫu mã hơn so với đặt hàng Online. Kính mời quý khách ghé tham quan và mua hàng. Minh Dũng xin chân thành cảm ơn!

Từ khóa