Bộ 2 tấm hình dán chất liệu pet hoạ tiết ruy băng cầu vồng dễ thương trang

Mô tả ngắn: Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngàyKích thước gói hàng: 50 * 220mmChất liệu: Giấy + PETGói hàng bao gồm khoảng 2 tờ1. Đặc trưn...
Cập nhật giá lần cuối: 17/03/2023 (8 ngày trước)
Khuyến mãi 36% Tiết kiệm ngay 2.900 ₫
Giá sản phẩm: 5.100 ₫ 8.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Kích thước gói hàng: 50 * 220mm

Chất liệu: Giấy + PET

Gói hàng bao gồm khoảng 2 tờ

1. Đặc trưng - Mẫu họa tiết của hình dán đã được chúng tôi lựa chọn và sản xuất cẩn thận, và sản phẩm phù hợp với trẻ em và thanh thiếu niên ở mọi lứa tuổi. Các họa tiết bao gồm một số con vật đáng yêu, nhân vật hoạt hình và một số họa tiết bất ngờ, là những món quà tuyệt vời nhất cho trẻ em, thanh thiếu niên, bạn bè và những người yêu thích trang trí thủ công.

2. CHẤT LƯỢNG - Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn không hoàn toàn hài lòng với sản phẩm, chỉ cần cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ cho bạn!

3. PHONG CÁCH - Có nhiều kiểu dáng khác nhau rất ngầu và bí ẩn. Có thể sử dụng miếng dán để trang trí laptop, tranh Graffiti, cổ điển, đề can, ván trượt, xe hơi, thanh hãm xung, ván trượt, mũ bảo hiểm, hành lý của bạn.

4. SỰ HÀI LÒNG - Chỉ cần nhấp vào Mua và tận hưởng niềm vui của bạn nhận miếng dán. Làm sạch bề mặt, lột miếng dán, sau đó dùng trí tưởng tượng của bạn để tạo ra các tác phẩm NGAY BÂY GIỜ!

Mã số sản phẩm: TZ1240

Từ khóa