Bộ 45 miếng hình dán hình con vật hoạt hình đáng yêu dùng trang trí

Mô tả ngắn: Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngàyKích thước gói hàng: 95mm * 130mmChất liệu: PETGói hàng bao gồm: 45 miếng hình dánMiếng dán...
Cập nhật giá lần cuối: 17/03/2023 (10 ngày trước)
Khuyến mãi 24% Tiết kiệm ngay 1.920 ₫
Giá sản phẩm: 6.080 ₫ 8.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Kích thước gói hàng: 95mm * 130mm

Chất liệu: PET

Gói hàng bao gồm: 45 miếng hình dán

Miếng dán cắt phẳng, dễ lột và dán.

Các miếng dán có họa tiết đa dạng, dễ dàng dán để thêm phần thú vị.

1 ĐẶC ĐIỂM - Họa tiết miếng dán đã được chúng tôi lựa chọn và sản xuất cẩn thận, phù hợp với trẻ em và thanh thiếu niên ở mọi lứa tuổi. Các họa tiết bao gồm một số động vật đáng yêu, nhân vật hoạt hình và một số họa tiết bất ngờ, là những món quà tuyệt vời nhất cho bạn trẻ em, thanh thiếu niên, bạn bè và những người yêu thích trang trí DIY.

2 CHẤT LƯỢNG - Nếu vì bất kỳ lý do gì mà bạn không hoàn toàn hài lòng với sản phẩm, hãy cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp bạn!

3 PHONG CÁCH - Phong cách khác nhau. Rất cá tính và bí ẩn. Dán và sử dụng miếng dán cho laptop, Graffiti, cổ điển, ván trượt, xe hơi, cản xe, ván trượt truyết, mũ bảo hiểm, hành lý của bạn.

4 SỰ HÀI LÒNG - Chỉ cần nhấp vào Mua và tận hưởng niềm vui của bạn nhận miếng dán, làm sạch bề mặt, lột miếng dán, sau đó dùng trí tưởng tượng của bạn để tạo ra các tác phẩm NGAY BÂY GIỜ!

Mã sản phẩm: TZ1269

Từ khóa