Bút đánh dấu hai đầu cồn màu sắc da 24 màu tùy chọn

Mô tả ngắn: 1. Những điểm đánh dấu đầu kép này có đầu đục ở một đầu, lý tưởng cho các nét vẽ rộng hơn và lấp đầy các khu vực lớn hơn, và một đầu tròn vừa phải ở đ...
Cập nhật giá lần cuối: 17/03/2023 (14 ngày trước)
Khuyến mãi 50% Tiết kiệm ngay 7.650 ₫
Giá sản phẩm: 7.650 ₫ 15.300 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Loại bút đánh dấu Bút sơn
Kho 199097
Gửi từ Nước ngoài

Thông tin sản phẩm

1. Những điểm đánh dấu đầu kép này có đầu đục ở một đầu, lý tưởng cho các nét vẽ rộng hơn và lấp đầy các khu vực lớn hơn, và một đầu tròn vừa phải ở đầu kia, rất tuyệt vời để tăng cường chi tiết.

2. Nắp bút có cấu trúc đặc biệt, nó bao phủ nhiều dây hơn để bút không dễ bay hơi hoặc bị khô. Bên cạnh đó, nắp màu để nhận dạng màu thân thiện với người dùng.

3. Cung cấp một cây bút không màu hỗn hợp để triển khai màu sắc tinh tế hơn, đặc biệt thích hợp cho những người theo đuổi chi tiết và hoàn hảo.

4. Gói chứa một túi gài có thể tái sử dụng, rất thuận tiện để mang theo và quản lý bút đánh dấu của bạn, do đó bạn không cần phải lo lắng về việc tìm bút của mình ở mọi nơi.

5. Bộ bút đánh dấu tông màu này được thiết kế đặc biệt cho da đầu, khuôn mặt, manga, chân dung, minh họa, vẽ, phác thảo, nó rất giống như thật khi áp dụng cho hình ảnh. Màu sắc đa dạng của 23 màu da làm cho hình vẽ chân thực hơn, hình ảnh của bạn sẽ nhiều hơn màu be, mặt trắng hồng hoặc sao sáng. Khi bạn nhận được nó, tôi hứa bạn phải ngạc nhiên bởi bộ sưu tập màu sắc tuyệt vời và hét lên để tạo ra những hình ảnh chân thực như vậy bằng cách mang lại làn da và sắc thái tóc tự nhiên hơn.

Gói hàng bao gồm: 1 bút đánh dấu

Từ khóa