Bút lông thư pháp chuyên dụng viết thư pháp việt hiệu tụ long đường font

Mô tả ngắn: Shop tình cờ biết về chiếc bút lông này qua một anh khá nổi tiếng trong giới thư pháp Việt (shop xin phép không nêu chính danh), anh có khen hết nhời ...
Cập nhật giá lần cuối: 17/03/2023 (15 ngày trước)
Giá sản phẩm: 90.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Shop tình cờ biết về chiếc bút lông này qua một anh khá nổi tiếng trong giới thư pháp Việt (shop xin phép không nêu chính danh), anh có khen hết nhời về một loại bút mà giờ anh không mua được nữa. Chính vì vậy shop đã cố gắng tìm bằng được để đặt hàng. Thực tế, đã có nhiều thư hữu sử dụng chiếc bút này của shop và đều phản hồi rất tích cực. Đây là một trong những chiếc bút tốt nhất của shop hiện nay dành cho những bạn học thư pháp Việt, đặc biệt là những người theo font anh Hoa Nghiêm, Lão Trọc.

Những bạn có kinh nghiệm về sử dụng bút lông thoạt nhìn sẽ đánh giá sơ bộ được thế nào là một chiếc bút lông tốt và chiếc bút đó có phù hợp với phông chữ của mình không. Bút Lang Hào Hiệu Tụ Long Đường xuất phong khá ngắn (lông ngắn), chất liệu lông lang hào, lông đầy đặn, ngậm mực và độ đàn hồi tốt. Khi viết thư pháp Việt tạo độ mướt và nét xước rất tốt.

Nhãn hiệu : Tụ Long Đường

Chất liệu lông : Lang hào

Giá + kích thước :

- 90.000 đồng / 1 chiếc cỡ tiểu: Khẩu kính 0.6 cm; xuất phong 2 cm;

- 100.000 đồng / 1 chiếc cỡ trung: Khẩu kính 0.7 cm; xuất phong 2.6 cm;

- 110.000 đồng / 1 chiếc cỡ đại: Khẩu kính 0.8 cm; xuất phong 3 cm;

Chất liệu cán bút : Trúc

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Một chiếc bút lông để sử dụng được lâu dài cần bảo quản kỹ càng. Lông bút là lông tự nhiên nên dễ bị hư hỏng nếu không biết cách sử dụng, bảo quản.

- Bút lông mới (chưa qua sử dụng) có phần đầu bút cứng do được nhà sản xuất gắn một loại keo thực vật. Việc gắn keo là cần thiết để bảo quản bút trong quá trình vận chuyển đến tay người dùng. Ở lần sử dụng đầu tiên, bạn lấy đầu lông bút ngâm vào nước lã ở nhiệt độ bình thường khoảng 10-15 phút để tan keo. Sau đó, bạn dùng tay bóp nhẹ lông bút và rũ nhẹ trong nước cho đến khi keo tan hết. Nếu bạn thấy có một vài chiếc lông bị rụng ra thì bạn cũng đừng lo lắng vì đó có thể là những chiếc lông bị sót lại trong quá trình sản xuất thủ công.

- Quá trình sử dụng, mỗi khi viết xong cần rửa bút càng sạch càng tốt. Có một cách rửa bút được nhiều người áp dụng là treo bút lông dưới vòi nước, vặn vòi cho nước chảy nhỏ giọt khoảng 20-30 phút rồi đem treo khô. Treo bút ở phương thẳng đứng, lông bút hướng xuống dưới, treo ở nơi thông thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Tuyệt đối không đậy nắp bút sau khi rửa vì như vậy có thể làm mục, hỏng lông bút.

- Khi viết nếu có 1 sợi lông bị chỉa ra thì không dùng tay để nhổ mà dùng kéo để cắt. Nếu nhổ, kéo lông bút sẽ dễ làm lỏng, tuột cổ bó bút.

SHOP CAM KẾT:

- Sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng với mô tả và hình ảnh quảng cáo;

- Hàng có sẵn tại kho, đóng gói gửi hàng nhanh chóng;

- Đổi trả miễn phí nếu hàng hóa lỗi do nhà sản xuất, nhà bán hàng, vận chuyển;

- Khàng hàng cũ sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt;

- Khách mua sỉ, lớp học mua thường xuyên cho học viên vui lòng liên hệ để được nhận ưu đãi.

#thư_pháp_dụng_phẩm #thuphap #butlong #butlongthuphap #giayvietthuphap #giayxuyen #muctau #thuphapviet #thuphaphan #vatdungthuphap #dungcu thu phap #tranhthuymac #hoacu #hoapham

Từ khóa