Bút lông viết vĩnh viễn đa năng 3 màu sắc tùy chọn 1.5mm

Mô tả ngắn: Xin chào, Chào mừng đến với Cửa hàng của tôi!Chúng tôi làm việc chăm chỉ để xây dựng các mặt hàng sáng tạo, phổ biến và vượt thời gian sẽ phát triển m...
Cập nhật giá lần cuối: 17/03/2023 (14 ngày trước)
Khuyến mãi 44% Tiết kiệm ngay 2.099 ₫
Giá sản phẩm: 2.699 ₫ 4.798 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Kho 17195
Gửi từ Nước ngoài

Thông tin sản phẩm

Xin chào, Chào mừng đến với Cửa hàng của tôi!

Chúng tôi làm việc chăm chỉ để xây dựng các mặt hàng sáng tạo, phổ biến và vượt thời gian sẽ phát triển mạnh trong ngôi nhà của bạn. Tìm một món quà đặc biệt cho người thân yêu hoặc một món quà đẹp bổ sung cho phong cách cá nhân của bạn từ cửa hàng của chúng tôi!

Mô tả:

Mực đậm, vĩnh viễn tạo ra các đường nét sống động, sạch sẽ trên hầu hết mọi bề mặt. Công thức ít mùi là lý tưởng cho lớp học và không gian hạn chế. Mực khô lâu, nhanh khô, không thấm nước, chống nhòe và phai màu.

Tuyệt vời để đánh dấu chi tiết, vẽ, viết, tô màu, đặt trước phế liệu, graffiti, giấy lấp đầy, nhựa, kim loại và hầu hết các bề mặt khác.

Thông tin chi tiết:

Màu nạp mực: Đỏ / Xanh / Đen

Chất liệu vỏ: PVC

Kích thước: Chiều dài 13,5cm

Các tính năng: Thích hợp cho thủy tinh, da, gỗ, bìa cứng thép, vải, v.v.

Số lượng: 1 sản phẩm

Gói hàng bao gồm:

1 * thợ làm bánh

Lưu ý thân thiện:

Để biết thêm sản phẩm, vui lòng duyệt qua mặt tiền cửa hàng của chúng tôi.

Đo lường thủ công, xin vui lòng cho phép lỗi nhỏ về kích thước. Và màu sắc có thể tồn tại sự khác biệt nhỏ do màn hình hiển thị khác nhau.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được chúng tôi kiểm tra cẩn thận và kiểm tra cá nhân trước khi chúng tôi cung cấp cho bạn! Nếu có vấn đề gì về sản phẩm, vui lòng để lại lời nhắn trước khi phản hồi không tốt.

Cảm ơn bạn đã thông cảm!

Từ khóa