Bút marker touch sketch cao cấp 30 60 80 màu

Mô tả ngắn: Bút marker Dòng cao cấp với bảng màu siêu đẹp, màu sắc tươi sáng.Bút màu dạ là dòng văn phòng phẩm được các em học sinh, sinh viên và giới văn phòng s...
Cập nhật giá lần cuối: 17/03/2023 (12 ngày trước)
Khuyến mãi 41% Tiết kiệm ngay 42.914 ₫
Giá sản phẩm: 61.752 ₫ 104.666 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Kho 154

Thông tin sản phẩm

Bút marker Dòng cao cấp với bảng màu siêu đẹp, màu sắc tươi sáng.

Bút màu dạ là dòng văn phòng phẩm được các em học sinh, sinh viên và giới văn phòng sử dụng rộng rãi. Màu mực tươi sáng, làm nổi bật các dòng, các điểm cần lưu ý trong văn bản.

- Bút màu dạ là dòng văn phòng phẩm được các em học sinh, sinh viên và giới văn phòng sử dụng rộng rãi. Màu mực tươi sáng, làm nổi bật các dòng, các điểm cần lưu ý trong văn bản.

Nếu các bố mẹ muốn có 1 bộ bút marker , bút dạ vẽ đẹp cho cả Mẹ và Bé , có thể tạo ra những nước màu đẹp mê ly thì nên tìm hiểu về bộ vẽ Marker Touch này.

Bộ bút màu vẽ với giá thành hợp lý sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn khi vẽ tranh, bút tô màu với những ưu điểm vượt trội luôn cần có trong góc học tập cũng như làm việc.

Có thể vẽ những nét và sắc màu rất mượt ,mix màu đậm nhạt chuyển màu rất chân thực.

Màu sắc rất phong phú mà lại sử dụng đơn giản , hiệu ứng mỹ thuật rất cao , dùng để vẽ anime , phong cảnh , chân dung ..v.v

- ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM BÚT DẠ NƯỚC, BÚT MARKER:

+ Sản phẩm cao Cấp được phân phối rộng rãi cả thế giới, có độ bền màu cực kỳ cao so với các dòng bút khác, chất lượng vô cùng ổn định, mực ra đều màu, bền màu, lâu hết mực, thân bút to.

+ Bộ bút màu có nhiều tính năng sử dụng. Nắp đậy chắc chắn, bảo vệ đầu bút hiệu quả. Kiểu dáng bút nhỏ gọn, thon dài, vừa tay, dễ sử dụng.

+ Màu mực tươi sáng, nhanh khô. Độ phản quang cao làm nổi bật các dòng, các điểm cần lưu ý trong văn bản. Mực viết được sản xuất từ chất màu hoà với nước, không gây mùi khó chịu, không độc hại.

+ Bút là dòng văn phòng phẩm được các em học sinh, sinh viên và giới văn phòng sử dụng rộng rãi. Đây là loại bút dùng để đánh dấu, nhớ dòng hoặc tô màu. Bộ sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn.

Nếu các bạn muốn có 1 bộ vẽ đẹp cho cả Mẹ và Bé , có thể tạo ra những nước màu đẹp mê ly thì nên tìm hiểu về bộ màu này nhé, rất nổi tiếng về mỹ thuật , bút marker 2 đầu ,bút màu dạ, bút đánh dấu chất lượng cao.

Bút maker, bộ bút dạ này có thể vẽ những nét và sắc màu rất mượt ,mix màu đậm nhạt chuyển màu rất chân thực.

Màu sắc rất phong phú mà lại sử dụng đơn giản

LƯU Ý: Nên Sử dụng giấy vẽ định lượng 120g trở lên để được chất lượng vẽ đẹp nhất, không bị in sang trang sau, do tính chất bút màu nhiều mực dùng rất tiết kiệm

#bộvẽ #touchsketch#dungo#demigo #bộvẽ #mythuat #butmau #bút #butviet #but #hoacu #bove #touchliit #markertouch#markersketch#Mauda#butda#buttotu

Từ khóa