Bút màu nước bộ 12 màu marker ma thuật touchcool touch cool chuyên nghiệp

Mô tả ngắn: Bút Màu Nước Bộ 12 Màu Marker Ma Thuật Touchcool Touch Cool Chuyên Nghiệp Họa Cụ Tô Dạ Vẽ Tranh Anime Cho Bé Cao Cấp RẻThông số kỹ thuật:-Chất liệu: N...
Cập nhật giá lần cuối: 26/03/2023 (5 ngày trước)
Khuyến mãi 46% Tiết kiệm ngay 24.000 ₫
Giá sản phẩm: 28.000 ₫ 52.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Số màu 12
Kho 353

Thông tin sản phẩm

Bút Màu Nước Bộ 12 Màu Marker Ma Thuật Touchcool Touch Cool Chuyên Nghiệp Họa Cụ Tô Dạ Vẽ Tranh Anime Cho Bé Cao Cấp Rẻ

Thông số kỹ thuật:

-Chất liệu: Nhựa

-Kích thước: Khoảng 15cm/5.9in

-Dịp lễ: Nhà, Trường Học, Văn Phòng

-Màu sắc: 12 màu sắc (ngẫu nhiên)

-Loại: Bảng Bút

Tính năng:

1. Nổi tự động trong nước thiết kế làm cho nó không hòa tan trong nước, và rút ra động vật, hoa, cây, vv. Có thể trôi nổi một cách tự do trên mặt nước.

2. Nước bức tranh sẽ khơi dậy sự trẻ em sự tò mò của. Sử dụng nổi này bút bảng trắng để sơn trên các muỗng gốm. Khi gặp phải nước, các rút ra mô hình sẽ Float bởi chính nó, như nếu có là cuộc sống, mà là rất thú vị! Trẻ em có thể trải nghiệm những niềm vui của crafting! Đó là có lợi cho các trẻ em của phát triển cảm giác. Đây cũng là một trò chơi vui nhộn cho gia đình và bạn bè tụ tập. Tìm thấy Ngây Thơ với nhau!

3. Nhanh chóng làm khô, mịn bằng văn bản, không có rò rỉ mực. Các mực nước dựa trên là dễ dàng bị xóa sổ với một miếng vải mà không để lại bất kỳ dấu vết.

4. Với chứng nhận không độc hại mực và đặc biệt mùi thấp công thức, nó là vô hại với cơ thể con người.

5. Các màu sắc tươi sáng và rõ ràng, mà là thích hợp cho trẻ em của graffiti trên giấy, bằng văn bản

Ưu điểm:

-Tự động nổi trong nước: Thiết kế giúp nó không hòa tan trong nước, các hình được vẽ có thể nổi tự do trên mặt nước.

-Tranh vẽ tranh nghệ thuật trẻ em bút màu nước tặng kèm 1 thìa sứ, các bé có thể cùng nhau chơi và chia sẻ những điều đẹp đẽ, hoặc gia đình có thể cùng các bé chơi cùng nhau.

-Thú vị và vui nhộn: Tranh vẽ tranh dưới nước sẽ khơi dậy trí tò mò của trẻ. Bố, mẹ và các con có thể cùng nhau vẽ tranh và trải nghiệm niềm vui khi được làm thủ công nhé! Đây cũng là một trò chơi vui nhộn dành cho những buổi họp mặt gia đình và bạn bè.

-Viết hoàn hảo: Sấy khô nhanh, viết trơn, không bị chảy mực. Mực gốc nước có thể dễ dàng lau sạch bằng vải mà không để lại dấu vết.

-Được sử dụng rộng rãi: Màu sắc tươi sáng và rõ ràng, thích hợp cho việc vẽ bậy của trẻ em trên giấy, viết trên bảng trắng và vẽ trong các bài giảng trên lớp và các cuộc họp văn phòng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG (Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn, nếu bút không hoạt động như mô tả: mực nhòe, hình không nổi trên mặt nước, vui lòng liên hệ với shop để được hướng dẫn. Khi làm quen, nó rất dễ dàng và thích thú)

+ Lau sạch thìa, đảm bảo bề mặt khô

+ Vẽ lên bề mặt thìa, nhúng tráng xuống nước tầm 1s rồi nhấc lên

+ Chầm chầm đưa lại thìa xuống nước sao cho cạnh của hình vẽ xuống trước

#touchmark #kingcolor #mythuat #butmau #butviet #but #hoacu #bove #touch #touchcool #marker #butda #butdanhdau #butve #mauda #tomau #maunuoc #mauacrylic #vanphongpham #maulong #butlongmau #crayola

Từ khóa