Bút màu sáp xoay vặn kiêm màu nước bambi cho bé

Mô tả ngắn: Hộp bút màu 2in1, bút màu sáp xoay/vặn kiêm màu nước Bambi cho bé - Hàng chất lượng 12/24/36/48 màu - 1 hộpBút sáp xoay/vặn là sản phẩm thiết kế thông...
Cập nhật giá lần cuối: 26/03/2023 (6 ngày trước)
Khuyến mãi 2% Tiết kiệm ngay 1.000 ₫
Giá sản phẩm: 58.000 ₫ 59.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Kho 992
Gửi từ Hà Nội

Thông tin sản phẩm

Hộp bút màu 2in1, bút màu sáp xoay/vặn kiêm màu nước Bambi cho bé - Hàng chất lượng 12/24/36/48 màu - 1 hộp

Bút sáp xoay/vặn là sản phẩm thiết kế thông minh, là loại bút sáp đột phá và thiết kế sáng tạo giúp hạn chế tối đa việc gãy sáp trong quá trình sử dụng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Tên sản phẩm: Hộp bút sáp xoay/vặn Bambi cho bé

Quy cách đóng gói: 1 hộp

Bút vừa là màu sáp, vừa làm được màu nước

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Bút sáp vặn được làm từ nguyên liệu cao cấp, cho màu sắc chuẩn, tự nhiên, tươi sáng như thật, có độ bám giấy và độ phủ màu tốt. Khi tô vẽ lên mặt giấy, màu đều, mịn và bóng.

Bút màu dạng sáp vặn mang lại sự tiện dụng cho người vẽ vì không cần gọt, không cần pha màu như khi sử dụng bút chì hoặc màu nước, đầu vặn nhẹ dễ dàng cho bé.

Ruột sáp mềm, ít gãy vụn, ít tạo màu thừa, dễ dàng rửa sạch khi dính lên tay hay quần áo.

Lớp thân bút bọc được được sử dụng bằng nhựa nguyên sinh màu trắng, thon gọn, giúp người vẽ giữ cho tay luôn sạch sẽ và tạo sự thoải mái.

Sản phẩm được thiết kế với chất liệu và màu sắc không chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

#butchimau #butschimau #butchimaumarco #butschimauchobe #butchimaunuoc #butchimaukho #butchimaumarcorafrine #butschimaunuocdeli #mauchi #deli #mauacrylic #chimau #vietmau #chimaumacro #mau #mauvechuyennghiep #vietchi #cayviet #chimauhoasi #chimauhopsat #chimau #sale #mienphivanchuyen #shoppe #giangsinh #mausapdau #marker #mauvekho #maunuocthienlong #thienlong #mau #vanphongpham #butsapvan #bút_màu #mausap #sapvan #sapmau

Từ khóa