Giá đỡ điện thoại để bàn hình nhân vật ania

Mô tả ngắn: -Về Vận chuyển- Khi đặt hàng, vui lòng xác nhận chính xác tên, số điện thoại và địa chỉ của người nhận hàng. Người bán không có quyền sửa đổi và thêm ...
Cập nhật giá lần cuối: 17/03/2023 (10 ngày trước)
Khuyến mãi 50% Tiết kiệm ngay 11.000 ₫
Giá sản phẩm: 11.000 ₫ 22.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Kho 77037
Gửi từ Overseas

Thông tin sản phẩm

-Về Vận chuyển- Khi đặt hàng, vui lòng xác nhận chính xác tên, số điện thoại và địa chỉ của người nhận hàng. Người bán không có quyền sửa đổi và thêm bất kỳ thông tin nào vào đơn hàng.

Tất cả các sản phẩm trong cửa hàng của chúng tôi đều có trong kho, đóng gói và vận chuyển trong vòng 12-48 giờ sau khi nhận được đơn đặt hàng, và đến trong 7-15 ngày.

Phương thức vận chuyển của chúng tôi là Shopee Official Standard Express, an toàn và nhanh chóng. Tôi hy vọng rằng khách hàng sẽ không cho chúng tôi đánh giá xấu vì thời gian hậu cần.

-Lợi Ích cho người thư ký của chúng tôi-

Theo dõi cửa hàng để yêu cầu phiếu giảm giá.

Bạn có thể theo dõi các hoạt động giảm giá khác nhau trong cửa hàng.

Chúng tôi cam kết rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm nguyên bản 100% từ nhà sản xuất và chúng tôi là đại lý được ủy quyền cho các thương hiệu nổi tiếng nhất.

-Về Hậu mãi-

Nếu bạn phát hiện thiếu bộ phận, sai sản phẩm, sản phẩm bị lỗi hoặc hậu cần chậm sau khi nhận được đơn đặt hàng của bạn. Vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi càng sớm càng tốt, xin đừng vội đánh giá xấu, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để làm cho mọi khách hàng hài lòng!

Dịch vụ khách hàng trực tuyến từ 9: 00-18: 220. Sau khi nhận được tin nhắn, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất, trừ ngày lễ!

Nếu bạn hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng đánh giá năm sao cho chúng tôi!

Nếu có bất kỳ vấn đề gì với sản phẩm, chẳng hạn như (thiếu, lỗi), vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ xử lý!

Do độ phân giải, độ sáng, độ tương phản và các lý do khác của màn hình máy tính, màu sắc thực tế có thể hơi khác so với hình ảnh, xin vui lòng thông cảm.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm và mua sắm vui vẻ!

Từ khóa