Giấy viết thư pháp, liễn giấy mỹ thuật in tranh thư pháp dụng phẩm giấy ốp

Mô tả ngắn: Giấy viết thư pháp, liễn thư pháp in tranh được làm từ chất liệu GIẤY ỐP. Đối với thư hữu chưa từng sử dụng loại giấy này thì có thể yên tâm về chất l...
Cập nhật giá lần cuối: 17/03/2023 (12 ngày trước)
Giá sản phẩm: 23.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Giấy viết thư pháp, liễn thư pháp in tranh được làm từ chất liệu GIẤY ỐP. Đối với thư hữu chưa từng sử dụng loại giấy này thì có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm nhé. Giấy in tranh sắc nét, dày dặn, khi treo lên sẽ phẳng phiu, không bị quăn.

Đây có lẽ là mẫu giấy viết thư pháp giá rẻ và thông dụng ở Việt Nam. Quý thư hữu sau khi viết sẽ luồn nẹp treo (hay còn gọi là ống sáo) vào giấy rất dễ dàng, tiện dụng nhé.

Xin quý khách LƯU Ý:

- Giá niêm yết là giá của 05 tờ giấy và chưa bao gồm nẹp treo. Quý khách vui lòng chọn mua thêm nẹp treo (nếu cần).

- Quý khách đặt số lượng nhiều hoặc gặp vấn đề trong việc đặt đơn số lượng nhiều xin hãy liên hệ với shop để được hỗ trợ.

Hướng dẫn luồn nẹp treo: Dùng ghim văn phòng bấm ở 2 đầu trên và dưới của tờ giấy, sau đó luồn nẹp treo vào sao cho ghim nằm phía bên trong nẹp treo. Mục đích: Chiếc ghim sẽ giúp chặn nẹp treo không bị ruột ra khỏi giấy. Mời bạn xem ảnh minh họa ở thư viện hình ảnh của sản phẩm để dễ hình dung hơn.

SHOP CAM KẾT:

- Sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng với mô tả và hình ảnh quảng cáo;

- Hàng có sẵn tại kho, đóng gói gửi hàng nhanh chóng;

- Đổi trả miễn phí nếu hàng hóa lỗi do nhà sản xuất, nhà bán hàng, vận chuyển;

- Khàng hàng cũ sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt;

- Khách mua sỉ, lớp học mua thường xuyên cho học viên vui lòng liên hệ để được nhận ưu đãi.

#thư_pháp_dụng_phẩm #thuphap #butlong #butlongthuphap #giayvietthuphap #giayxuyen #muctau #thuphapviet #thuphaphan #vatdungthuphap #dungcu thu phap #tranhthuymac #hoacu #hoapham

Từ khóa