Học tốt toán hình học lớp 8 tái bản 2018

Mô tả ngắn: Công ty phát hành: Nhà sách Minh Trí, Ngày xuất bản: 2018-01-10 00:00:00, Kích thước: 16 x 24 cm, Loại bìa: Bìa mềm...
Cập nhật giá lần cuối: 10/10/2022 (172 ngày trước)
Giá sản phẩm: 52.200 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Shopee
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Công ty phát hành Nhà sách Minh Trí
Ngày xuất bản 2018-01-10 00:00:00
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm

Thông tin sản phẩm

Muốn học giỏi nói chung và giỏi toán nói riêng thì phải luyện tập, thực hành nhiều, tức là phải làm nhiều bài tập, đối với học sinh bài tập rất nhiều và rất đa dạng nhưng thời gian học tập thì hạn hẹp, đồng thời các em khó có điều kiện để chọn lọc được những bài toán hay có tác dụng thiết thực cho việc học tập, rèn luyện và phát triển tư duy học toán của mình.

Học tốt Toán 8 Hình Học (Tái Bản 2018) sẽ giúp các em giải quyết được vấn đề nêu trên. Sách được biên soạn với nội dung và cấu trúc sát chương trình toán lớp 8 hiện hành, đồng thời còn mở rộng thêm một số vấn đề có liên quan giúp các em nâng cao trình độ hiểu biết. Những bài toán tiêu biểu, có chất lượng, độc đáo, hấp dẫn sẽ đem lại cho các em hứng thú học toán, nâng cao trình độ tư duy, kỹ năng giải toán khó và hay.

Các bài toàn được sắp xếp theo thứ tự nội dung của chương trình lớp 8 và có hướng dẫn hay lời giải rất thuận tiện cho các em trong học tập.

Bộ sách này còn là tài liệu bổ ích cho quý thầy, cô giáo và các bậc cha mẹ học sinh trong việc hướng dẫn và bồ dưỡng toán cho con em mình.

Hi vọng sách sẽ có tác dụng thiết thực, mang lại cho các em kết quả cao trong học tập.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Từ khóa