Làm chủ doanh nghiệp giai đoạn 2 1

Làm chủ doanh nghiệp giai đoạn 2

Mô tả ngắn

Bớt ôm đồm và kiểm soát mọi việc là một trong những kinh nghiệm khó khăn nhất mà bất kỳ nhà sáng lập nào cũng phải rút ra vào giai đoạn hai. Ban đầu, ...
Cập nhật giá lần cuối: 04/10/2022 (1 ngày trước)
Sản phẩm này được bán tại Tiki
76.500 ₫ 95.000 ₫
Khuyến mãi -19% Tiết kiệm ngay 18.500 ₫

Giới thiệu Làm chủ doanh nghiệp giai đoạn 2

Bớt ôm đồm và kiểm soát mọi việc là một trong những kinh nghiệm khó khăn nhất mà bất kỳ nhà sáng lập nào cũng phải rút ra vào giai đoạn hai.

Ban đầu, người chủ quyết định mọi vấn đề, từ màu sơn mặt tiền văn phòng đến làm cách nào để cơ cấu đội ngũ bán hàng. Làm chủ doanh nghiệp giai đoạn hai đòi hỏi người chủ phải tập trung vào bức tranh lớn hơn và loại bỏ những việc vặt. Điều này không có nghĩa là chi tiết không quan trọng.

Trên tất cả, cần chú trọng vào tầm nhìn và động lực đưa công ty đi lên. Quy trình tổ chức, tính kỷ luật và một tầm nhìn về tương lai nên được thông báo đến toàn đội ngũ. Việc trao trách nhiệm cho đội ngũ quản lý và lãnh đạo họ chính là vai trò mới của bạn lúc này.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin sách

Công ty phát hành VanLangBooks
Ngày xuất bản 03-2019
Kích thước 13.5 x 21 cm
Số trang 240
SKU 2807875685299
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Hóa