Loại lẻ bộ luyện chữ calligraphy cơ bản cho người mới bắt đầu cây đầu to

Mô tả ngắn: Viết chữ đẹp không khó vì đã có BỘ LUYỆN CHỮ thần thánh của Cây. Vậy bộ luyện chữ này có gì đặc biệt ?+ Chất liệu giấy dày, không lem và dùng được nhi...
Cập nhật giá lần cuối: 17/03/2023 (14 ngày trước)
Giá sản phẩm: 15.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Viết chữ đẹp không khó vì đã có BỘ LUYỆN CHỮ thần thánh của Cây. Vậy bộ luyện chữ này có gì đặc biệt ?

+ Chất liệu giấy dày, không lem và dùng được nhiều loại bút

+ Mực in đậm và rõ nét

+ Đa dạng từ cấp độ thấp đến cao

+ Nhiều font chữ khác nhau

- BỘ 1: (4 sheets) : Bộ luyện lettering dành cho người dùng bút Fudenosuke: gồm các nét cơ bản, các chữ cái và cụm từ (4 tờ). Thích hợp cho người mới bắt đầu luyện brush lettering, nếu bạn muốn thử xem mình phù hợp luyện chữ không thì nên mua bộ này tuy nhiên số lượng tờ khá ít, cân nhắc số lượng trước khi mua.

- BỘ 2: (7 sheets): đây là bộ luyện chuẩn dành cho bút Fudenosuke: gồm các nét cơ bản, chữ cái thường, chữ cái in hoa, có trang trống để luyện tập (7 tờ). Thích hợp cho người mới bắt đầu viết calligraphy.

- BỘ 3: (17 sheets): bộ luyện chữ bằng bút ABT Dual Brush, sau khi đã có thể viết bằng bút Fudenosuke với bộ luyện chữ bên trên thì bạn có thể nâng trình độ của mình lên để dùng bút đầu cọ. Bộ đầy đủ gồm (17 tờ): các nét cơ bản, chữ cái thường, chữ cái hoa. Khuyên nên chọn bộ này sau khi tập cơ bản xong.

- BỘ 4: (3 sheets): bộ này thích hợp cho các bạn đã biết cơ bản và muốn tập viết với các loại bút khác (ví dụ bút chì, highlight, bút lông...) chỉ bạn cách đi nét với các loại bút có đầu nhỏ. Một bộ chỉ có 5 tờ nên cân nhắc số lượng khi mua để luyện cho thuần thục thì có thể mua 2-3 bộ.

- BỘ 5: (4 sheets): luyện viết Calligraphy các ngày trong tuần (Monday, Tuesday,...) với nhiều font chữ khác nhau. Thích hợp cho các bạn học xong cơ bản, muốn viết thêm nhiều kiểu chữ khác nhau. Dùng bút Fudenosuke ngòi cứng hoặc ngòi mềm (sau khi thành thạo dùng ngòi cứng).

- BỘ 6: (6 sheets): luyện viết Calligraphy các ngày trong tháng trong năm với nhiều font chữ khác nhau. Thích hợp cho các bạn học xong cơ bản, muốn viết thêm nhiều kiểu chữ khác nhau. Dùng bút Fudenosuke ngòi cứng hoặc ngòi mềm (sau khi thành thạo dùng ngòi cứng).

- BỘ 7: (3 sheets): luyện viết Calligraphy các ngày trong mùa trong năm với nhiều font chữ khác nhau. Thích hợp cho các bạn học xong cơ bản, muốn viết thêm nhiều kiểu chữ khác nhau. Dùng bút Fudenosuke ngòi cứng hoặc ngòi mềm (sau khi thành thạo dùng ngòi cứng).

- BỘ CON SÂU XANH (5 sheets): Thích hợp cho những bạn đã viết thành thạo nét cơ bản, muốn viết thêm nhiều kiểu chữ khác nhau.

- BỘ CON SÂU VÀNG (5 sheets): Thích hợp cho những bạn đang tập viết nét cơ bản, nét nhỏ muốn luyện thêm các kiểu chữ khác nhau

- BỘ BÔNG HOA MẬP (4 sheets): Bộ luyện chữ mới ra mắt với font chữ không chân được các #studygrammer sử dụng, thích hợp viết nội dung bài học, tăng thẩm mỹ và giúp bạn nâng cao hiệu quả học tập.

-----------------------------

0899 314 169

10:00 - 21:00

35 Nguyễn Văn Tráng Q1

#fudenosuke #tombow #calligraphy #caydauto #vanphongpham

Từ khóa