Mã bmbau50 giảm 50k đơn 150k ống mực cao cấp lamy t 10

Mô tả ngắn: Nhà nhập khẩu, phân phối chính hãng bút LAMY.VN chất lượng cao, uy tín, giá tốt Chính hãng Giao hàng toàn quốcQuốcKhách hàng có nhu cầu khắc bút LAMY....
Cập nhật giá lần cuối: 17/03/2023 (8 ngày trước)
Giá sản phẩm: 150.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Nhà nhập khẩu, phân phối chính hãng bút LAMY.VN

chất lượng cao, uy tín, giá tốt Chính hãng Giao hàng toàn quốc

QuốcKhách hàng có nhu cầu khắc bút LAMY.VN / logo công ty vui lòng liên hệ shop để được tư vấn và hỗ trợ.

->LAMY.VN

Khách hàng có nhu cầu khắc bút/ logo công ty vui lòng liên hệ shop để được tư vấn và hỗ trợ.

Ống mực cao cấp LAMY T 10 là sản phẩm được sản xuất tại Đức, chất liệu mực gel cao cấp lên màu chuẩn, an toàn cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm gồm 5 ống mực nhỏ tiện lợi, giúp bạn sử dụng được thời gian dài.

Mô tả sản phẩm:

- Ống mực dành cho các sản phẩm bút máy Lamy và chỉ sử dụng được một lần.

- Một hộp gồm 5 ống mực nhỏ tiện lợi.

- Màu sắc: Gồm 7 màu

+ Black

+ Red

+ Blue Washable

+ Turquoise

+ Violet

+ Blue Black

+ Green

Thương hiệu Lamy

Trên khắp thế giới, thương hiệu LAMY là viết tắt của các công cụ viết thiết kế chất lượng cao được xác định bởi tính thẩm mỹ hiện đại vượt thời gian và chức năng hoàn hảo. Câu chuyện thành công của chúng tôi bắt đầu từ hơn 50 năm trước với LAMY 2000: vào năm 1966, mô hình này đã thiết lập thiết kế rõ ràng và không thể nhầm lẫn, vẫn xác định phong cách của tất cả các sản phẩm thương hiệu ngày nay - thiết kế Lamy. Là một doanh nghiệp gia đình độc lập, Lamy đã liên kết với Heidelberg kể từ khi được thành lập lần đầu tiên vào năm 1930 và do đó đảm bảo chất lượng cao nhất quán, được sản xuất tại Đức. Với sản lượng hàng năm trên 9 triệu dụng cụ viết và doanh thu hơn 130 triệu euro trong năm 2017, Lamy ngày nay không chỉ là công ty dẫn đầu thị trường ở Đức, mà còn phát triển để trở thành một thương hiệu được quốc tế săn đón. Lamy ghi nhận khoảng một nửa doanh thu từ bên ngoài nước Đức.

Ngày nay, thương hiệu được đại diện trên toàn thế giới tại hơn 80 quốc gia với hơn 15.600 cửa hàng bán hàng, bao gồm khoảng 200 cửa hàng thương hiệu đơn sắc. Công ty tiếp tục thiết lập xu hướng, không chỉ thông qua các phiên bản đặc biệt hàng năm và đã truyền cảm hứng cho những người đam mê viết lách trên khắp thế giới với màu sắc sáng tạo và bề mặt hoàn thiện. Bằng cách này, Lamy tiếp tục phát minh lại chính mình và chứng minh rằng một công cụ viết không chỉ là một vật dụng hàng ngày: mà chính là một phụ kiện lối sống chân chính thể hiện niềm vui viết tay và làm nổi bật cá tính của chủ nhân.

Đặc tính sản phẩm Ống mực cao cấp LAMY T 10:

Thương hiệu: LAMY

Dòng sản phẩm: LAMY T 10

Số lượng chi tiết trong bộ sản phẩm: 1

Loại bảo hành: No warranty

Bộ sản phẩm gồm: 1 x Ống mực cao cấp LAMY T 10

Từ khóa