Mã life0803all giảm 10% đơn 0k bút highlight hai đầu thiết kế sáng tạo

Mô tả ngắn: Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngàyĐặc trưng:1. Chất liệu: Bút highlight của chúng tôi được làm bằng nhựa cao cấp, thân thiện ...
Cập nhật giá lần cuối: 17/03/2023 (8 ngày trước)
Khuyến mãi 2% Tiết kiệm ngay 100 ₫
Giá sản phẩm: 5.900 ₫ 6.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Đặc trưng:

1. Chất liệu: Bút highlight của chúng tôi được làm bằng nhựa cao cấp, thân thiện với môi trường và thiết thực, viết trơn tru.

2. Tông màu có độ bão hòa thấp, không gây tắc văn bản, không làm đau mắt, nhẹ nhàng và không chói sáng, mang đến cho bạn một thị giác nhẹ nhàng và thanh lịch.

3. Thiết kế tinh tế: Thiết kế hai đầu viết, đầu bút dạng rìu, dễ dàng phủ lên mặt nghiêng, nét vẽ bắt mắt. Ngòi thanh mảnh, bề mặt nhọn dùng viết trơn tru, màu sắc đa dạng, thích hợp vẽ graffiti và DIY. Thiết kế nắp bút mới được nâng cấp tương ứng với màu sắc của thân bút giúp bạn dễ dàng nhận biết và tìm kiếm. Ống bút hình vuông có thể để xuống mà không bị lăn để tránh bị rơi mất.

4. Đa dụng, xem xét toàn diện: Bút Highlight có độ bão hòa thấp không dễ phai, không làm tắc văn bản và vạch rõ ràng, chắc chắn. Là một sản phẩm tốt cho các điểm vòng tròn.

5. Sử dụng các dịp: Đánh dấu chính, sổ tay, viết, vẽ, v.v.

100% hàng mới & chất lượng cao

Màu sắc: Như hình ảnh

Chất liệu: Nhựa

Số: YT2418

Kích thước: Chiều dài: 15 cm / 5.9in (Xem bảng kích thước để biết thêm chi tiết)

Xin vui lòng cho phép lỗi 0,5-1 cm do đo lường thủ công.

Gói hàng bao gồm: 1 * bút Highlight

Chú ý: Vì các máy tính khác nhau hiển thị màu sắc khác nhau, màu sắc của mặt hàng thực tế có thể khác một chút so với các hình ảnh trên, cảm ơn sự thông cảm của bạn.

Từ khóa