Miếng dán trang trí thủ công chống thấm nước phong cách hàn quốc

Mô tả ngắn: Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngàyKích thước gói hàng: 70 * 115mmChất liệu: PETGói hàng bao gồm: 1 tờ1. Đặc trưng Họa tiết mi...
Cập nhật giá lần cuối: 17/03/2023 (13 ngày trước)
Khuyến mãi 24% Tiết kiệm ngay 940 ₫
Giá sản phẩm: 3.060 ₫ 4.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Kích thước gói hàng: 70 * 115mm

Chất liệu: PET

Gói hàng bao gồm: 1 tờ

1. Đặc trưng Họa tiết miếng dán đã được chúng tôi lựa chọn và sản xuất cẩn thận, phù hợp với trẻ em và thanh thiếu niên ở mọi lứa tuổi. Các họa tiết bao gồm một số con vật đáng yêu, nhân vật hoạt hình và một số họa tiết bất ngờ, là những món quà tuyệt vời nhất cho trẻ em, thanh thiếu niên, bạn bè và những người yêu thích trang trí thủ công.

2 CHẤT LƯỢNG - Nếu vì bất kỳ lý do gì mà bạn không hoàn toàn hài lòng với sản phẩm, hãy cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp bạn!

3 KIỂU DÁNG Có nhiều kiểu dáng khác nhau rất ngầu và bí ẩn. Có thể sử dụng miếng dán để trang trí laptop, vẽ Graffiti, cổ điển, decal, ván trượt, xe hơi, thanh hãm xung, ván trượt, mũ bảo hiểm, hành lý của bạn.

4 SỰ HÀI LÒNG -Chỉ cần nhấp vào mua hàng và tận hưởng niềm vui của bạn. Lấy miếng dán, làm sạch bề mặt cần dán, gỡ miếng dán, sau đó sử dụng trí tưởng tượng của bạn để tạo ra các tác phẩm NGAY BÂY GIỜ!

Mã số: TZ1002

Từ khóa