Miếng xốp lọc âm chắn gió cho micro 19 x 16.5cm

Mô tả ngắn: [Bộ Lọc phản xạ & pop-filter trong một] - Chỉ cần đặt bộ lọc trên micrô của bạn và di chuyển bộ lọc pop-filter vào vị trí để loại bỏ tiếng ồn không mo...
Cập nhật giá lần cuối: 13/08/2022 (225 ngày trước)
Giá sản phẩm: 522.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Kho 500
Gửi từ Nước ngoài

Thông tin sản phẩm

[Bộ Lọc phản xạ & pop-filter trong một] - Chỉ cần đặt bộ lọc trên micrô của bạn và di chuyển bộ lọc pop-filter vào vị trí để loại bỏ tiếng ồn không mong muốn một cách hiệu quả. Bộ lọc phản xạ được thiết kế để đảm bảo rằng nguồn bạn đang ghi âm, giọng hát trong trường hợp này, được ghi lại bằng nhân vật khô, rõ ràng của bất kỳ tiếng vang tự nhiên nào có thể xảy ra trong không gian ghi âm. Trong khi đó, bộ lọc pop-filter'plosives', là âm thanh to hơn và khắc nghiệt hơn'P','T','F' và giọng hát'B'.

[thick Foam & Soft Mesh] - Được làm bằng bọt biển dày bao phủ toàn bộ micrô, mật độ kính chắn gió bằng bọt biển xác định hiệu quả của nó trong việc chặn gió, nó đặc biệt hữu ích khi bạn đang ghi âm OUTDOORS và mong muốn ghi lại Tiếng ồn xung quanh với độ méo tiếng thấp. Lưới mềm, giống như tất của bộ lọc pop-filter được thiết kế để có độ trong suốt tối đa đồng thời giảm âm thanh bốp hoặc rót, giúp nó trở nên hoàn hảo cho các podcast ghi âm INDOOR, phỏng vấn và giọng hát.

[Nhỏ Gọn & Nhẹ & Di động] - Nó bao gồm một bộ chuyển đổi để nó có thể phù hợp với micrô tụ điện nhúng nhỏ cũng như hầu hết mọi micrô phòng thu khác. Nó có thể dễ dàng cài đặt trên các chân đế nhỏ trên máy tính để bàn khác nhau, giá đỡ sàn, v.v. Nó rất thuận tiện để cài đặt và mang theo.

[Giảm Tiếng ồn nhiều mặt] - Kính chắn gió Mic Windscreen Pop-Filter của chúng tôi sử dụng thiết kế con dấu năm mặt để giảm tiếng ồn hiệu quả theo các hướng khác nhau. Thiết kế lỗ mở ở một bên có thể ngăn âm thanh đa dạng trong quá trình ghi âm, thu sóng cụ thể hơn và ghi âm rõ ràng và chân thực hơn.

[Phù Hợp với hầu hết các micrô] - Kính chắn gió phù hợp với hầu hết các loại micrô USB, micrô tụ và micrô dải dẫn có đường kính áo khoác từ 45-60mm. Nó được chế tạo để loại bỏ hơi thở và tiếng ồn của gió, cũng như giảm âm thanh cố định, làm cho nó trở thành một phụ kiện cần thiết để ghi và ghi âm trong môi trường đầy thử thách.

Màu đen

Chất liệu: bọt biển

Kích thước: 19x16,5cm

Gói hàng bao gồm:

1 x Nắp xốp hấp thụ âm thanh

Chỉ có nội dung gói sản phẩm như trên, các sản phẩm khác không được bao gồm.

Lưu ý: Ánh sáng chụp và cách hiển thị khác nhau có thể khiến màu sắc của vật phẩm trong hình hơi khác so với hàng thật. Sai số cho phép đo là +/- 1-3cm.

Từ khóa