Nhãn dán hoạ tiết chữ cái tiếng anh trang trí sổ tay diy tiện dụng

Mô tả ngắn: Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngàyKích thước gói hàng: 100mm140mmChất liệu: giấyGói hàng bao gồm: 1 x tờ Nhãn dán1. Đặc điểm ...
Cập nhật giá lần cuối: 17/03/2023 (8 ngày trước)
Khuyến mãi 47% Tiết kiệm ngay 2.348 ₫
Giá sản phẩm: 2.652 ₫ 5.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Kích thước gói hàng: 100mm140mm

Chất liệu: giấy

Gói hàng bao gồm: 1 x tờ Nhãn dán

1. Đặc điểm - Nhãn dán đã được chúng tôi lựa chọn và sản xuất cẩn thận, phù hợp cho trẻ em và thanh thiếu niên ở mọi lứa tuổi, bao gồm một số họa tiết động vật đáng yêu, nhân vật hoạt hình và một số họa tiết bất ngờ, đây là quà tặng tốt nhất cho trẻ em, thanh thiếu niên, bạn bè và những người yêu thích trang trí DIY.

2. CHẤT LƯỢNG - Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn không hoàn toàn hài lòng với sản phẩm, chỉ cần cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn!

3. KIỂU DÁNG - Có nhiều kiểu dáng khác nhau rất độc đáo và bí ẩn. Nhãn dán này có thể dán lên máy tính xách tay, graffiti, vintage, decal, ván trượt, cản trước xe hơi, ván trượt tuyết, mũ bảo hiểm, hành lý.

4. ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG - Chỉ cần nhấp vào "Mua" và tận hưởng niềm vui sản phẩm này đem lại. Chọn nhãn dán bạn cần, làm sạch bề mặt và sau đó dán lên và sử dụng trí tưởng tượng của bạn tạo ra các tác phẩm mà bạn yêu thích.

Mã sản phẩm: TZ977

Từ khóa