Phòng cho thuê 1

Phòng cho thuê

Mô tả ngắn

Phòng Cho Thuê Các bạn độc giả thân mến, Cuốn sách tranh kinh điển các bạn đang cầm trên tay nằm trong danh mục sách bán chạy nhất tại Israel trong 50...
Cập nhật giá lần cuối: 23/12/2022 (41 ngày trước)
Sản phẩm này được bán tại Tiki
42.750 ₫ 45.000 ₫
Khuyến mãi -5% Tiết kiệm ngay 2.250 ₫

Giới thiệu Phòng cho thuê

Phòng Cho Thuê

Các bạn độc giả thân mến,

Cuốn sách tranh kinh điển các bạn đang cầm trên tay nằm trong danh mục sách bán chạy nhất tại Israel trong 50 năm qua và được dịch sang nhiều thứ tiếng.

Truyện thơ Phòng cho thuê là tác phẩm vô cùng nổi tiếng của tác giả Leah Goldberg (1911-1970). Bà sinh tại Konigsberg, Đông Phổ (nay là thành phố Kaliningrad, Nga) rồi chuyển đến Lãnh thổ Ủy trị Palenstine năm 1935. Trong sự nghiệp viết lách, bà được biết đến là một nhà thơ, nhà văn, dịch giả và được đánh giá là một trong những tác giả, học giả vĩ đại nhất của Israel và được giới học giả văn chương vô cùng kính trọng. Leah Goldberg nhận bằng tiến sĩ ngành ngữ tộc Semit từ Đại học Bonn và là trưởng khoa Văn học So sánh của trường Đại học Herbrew.

Truyện thơ Phòng cho thuê được tác giả Leah Goldberg sáng tác dựa trên một câu chuyện dân gian Đông Âu với thông điệp trường tồn về sự khoan hòa, ấm áp của tình làng nghĩa xóm, giữa con người với con người. Hãy xóa bỏ định kiến và bắt đầu bằng sự thấu hiểu, khoan dung trong các mối quan hệ xã hội, nụ cười và niềm vui sẽ tràn ngập nơi nơi. Nhờ ý nghĩa sâu sắc đó, Phòng cho thuê không chỉ được phụ huynh và trẻ nhỏ tại Israel mà ở nhiều nước trên thế giới yêu thích suốt nhiều thập kỉ qua.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thông tin sách

Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng