Pinnocchio học cách yêu thương - pinocchio learns to love song ngữ - tái

Mô tả ngắn: Công ty phát hành: Cty Mĩ Thuật & Truyền Thông (ADC), Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam...
Cập nhật giá lần cuối: 18/03/2023 (14 ngày trước)
Giá sản phẩm: 30.400 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Shopee
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Công ty phát hành Cty Mĩ Thuật & Truyền Thông (ADC)
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam

Thông tin sản phẩm

MỘT CÁCH HOÀN TOÀN MỚI ĐỂ TRẺ HẤP THỤ NGÔN NGỮ TIẾNG ANH!

Đọc truyện tranh song ngữ là phương pháp giúp trẻ học ngôn ngữ cực kỳ hữu hiệu!

Trẻ sẽ được trải nghiệm những câu chuyện thú vị, lôi cuốn và đặc biệt trẻ sẽ được chìm vào thế giới của tiếng Anh nơi trẻ tự do khám phá và học được những kỹ năng sống quan trọng khi trải nghiệm những tình huống khó khăn mà nhân vật phải trải qua.

Do vậy, thay vì học từ mới theo kiểu thuộc lòng, đọc truyện tranh song ngữ sẽ giúp trẻ tiếp nhận thông tin, ngôn từ một cách CHỦ ĐỘNG, NHỚ LÂU VÀ TÍCH LŨY TỪ VỰNG một cách TỰ NHIÊN.

Cuốn sách Pinocchio học cách yêu thương thuộc Bộ truyện tranh song ngữ Trí thông minh ngôn ngữ - Learning Through Reading do ADCBookiz xuất bản và phát hành độc quyền tại Việt Nam.

Đây là bộ truyện tranh song ngữ Anh Việt đầu tiên ở Việt Nam được mua bản quyền của NXB Caramel Tree Hàn Quốc Đơn vị với 30 năm  kinh nghiệm trong việc cung cấp giáo trình và các sách học tiếng Anh cho trẻ em Mầm non và Tiểu học trên thế giới.

Bộ sách được biên soạn gồm nhiều cấp độ, phù hợp với khả năng ĐỌC, HIỂU, GHI NHỚ VÀ TIẾP THU KIẾN THỨC NGÔN NGỮ của trẻ từ 5- 12 tuổi.

Các cuốn sách được chia theo từng cấp độ từ dễ đến khó, với số lượng từ tăng dần từ ít đến nhiều dựa trên công cụ Lexile Framework for Reading Là công cụ đánh giá khả năng đọc của một cá nhân hoặc sự phức tạp của văn bản >> Dựa vào công cụ này trẻ sẽ có một lộ trình đọc sách rõ ràng, phù hợp với năng lực, từ đó dễ dàng tìm kiếm những cuốn sách không quá khó để dễ nản & không quá dễ để thấy nhàm chán, giúp trẻ thêm cảm hứng trong việc đọc sách và rèn luyện ngôn ngữ lâu dài.

Các cuốn sách thuộc bộ sách Trí thông minh ngôn ngữ:

LEVEL 1 LÀM QUEN

Budu là con gì?

Bessy Bừa Bộn

Gia đình Gấu ngọt ngào

LEVEL 2 KHÁM PHÁ:

Pinocchio học cách yêu thương: Khi cậu bé người gỗ Pinocchio đến trường cùng những đứa trẻ thật, cậu bị bạn bè trêu chọc, chòng ghẹo. Vì thế, Pinocchio nói dối về công việc của bố mình để ra oai với các bạn, nhưng rồi cậu sớm nhận ra rằng bất kể làm công việc gì, bố vẫn là một người đàn ông tuyệt vời.

Chuột Nông Thôn, chuột Thành Phố

Gấu Xanh làm bánh

LEVEL 3 HỨNG THÚ:

Chiếc bùa may mắn

Một ngày tàng hình của David

Cún con rắc rối

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Từ khóa