Rẻ nhất sàn - sáp dầu pentel 50 màu phn50 - sáp tô mầu nhật, phấn dầu

Mô tả ngắn: Sáp dầu Pentel 50 màu PHN50 - Sáp tô mầu - Sáp tô mầu Nhật, phấn dầu, sáp mầu Pentel - Loki Kids* Sáp Dầu Pentel -PHN là dòng sản phẩm màu vẽ thuộc th...
Cập nhật giá lần cuối: 26/03/2023 (4 ngày trước)
Khuyến mãi 48% Tiết kiệm ngay 23.400 ₫
Giá sản phẩm: 25.500 ₫ 48.900 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Số màu 50
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Pentel
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Pentel
Thương hiệu Pentel
Kho 41977

Thông tin sản phẩm

Sáp dầu Pentel 50 màu PHN50 - Sáp tô mầu - Sáp tô mầu Nhật, phấn dầu, sáp mầu Pentel - Loki Kids

* Sáp Dầu Pentel -PHN là dòng sản phẩm màu vẽ thuộc thương hiệu Pentel nổi tiếng. Nhờ vào những ưu điểm nổi bật cả về chất lượng lẫn mẫu mã, sản phẩm màu vẽ này được rất nhiều các em học sinh và những họa sĩ nghiệp dư ưa chuộng. Tone sáp dầu chuẩn và tươi sáng với độ phủ và độ bám giấy rất tốt. Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế với chất liệu và màu sắc đảm bảo an toàn, không chứa chất độc hại, bảo vệ tối đa sức khỏe người tiêu dùng.

* Thông tin sản phẩm

- Sắc màu chuẩn, sinh động, tươi sáng

- Bút sáp dầu Pentel được làm từ nguyên liệu cao cấp, cho màu sắc chuẩn, tự nhiên, tươi sáng như thật, có độ bám giấy và độ phủ màu tốt. Khi tô vẽ lên mặt giấy, màu đều, mịn và bóng.

- Đặc biệt, độ nhấn chồng màu tốt cho khả năng phối trộn những màu sắc mới rất sinh động, trở thành một trong những ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm.

- Bút màu dạng sáp mang lại sự tiện dụng cho người vẽ vì không cần gọt, không cần pha màu như khi sử dụng bút chì hoặc màu nước. Ruột sáp mềm, ít gãy vụn, ít tạo màu thừa, dễ dàng rửa sạch khi dính lên tay hay quần áo.

- Bút được đựng trong hộp có chia ngăn, giúp người dùng cất bút gọn gàng sau khi sử dụng, tránh tình trạng thất lạc.

- Lớp màng bọc được cố định chắc chắc xung quanh thân bút vừa giúp người vẽ giữ cho tay luôn sạch sẽ vừa tạo sự thoải mái tối đa khi cầm bút.

- Sản phẩm được thiết kế với chất liệu và màu sắc không chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Trong gần 70 năm kể từ khi thành lập, Pentel luôn là thương hiệu Nhật Bản cực kỳ uy tín, cung cấp các công cụ văn phòng phẩm có chất lượng cao nhất trên toàn thế giới.

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG.

Hotline,zalo : 0981588526

sapmau#sapmau#sapdau#sap24mau#sap50mau#sap12mau#sappentel#sapthienlong#sapchodom#butchi#chimau#butmuc#giayve#vove#saptomau#tapto#taptochu#taptoso#sappentel#pentel#classmate#sapclassmate#

Từ khóa