Sách - atlas về các loài động vật

Mô tả ngắn: Tên Nhà Cung Cấp Tân ViệtTác giả Ana DobladoNhà xuất bản Mỹ ThuậtNăm XB 2016Kích thước 25.5 x 33Số trang 45Hình thức Bìa CứngGIỚI THIỆU SÁCHAtlas Về C...
Cập nhật giá lần cuối: 03/12/2022 (364 ngày trước)
Khuyến mãi 20% Tiết kiệm ngay 24.000 ₫
Giá sản phẩm: 96.000 ₫ 120.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Thương hiệu Ana Doblado
Kho 2
Gửi từ Hà Nội

Thông tin sản phẩm

Tên Nhà Cung Cấp Tân Việt

Tác giả Ana Doblado

Nhà xuất bản Mỹ Thuật

Năm XB 2016

Kích thước 25.5 x 33

Số trang 45

Hình thức Bìa Cứng

GIỚI THIỆU SÁCH

Atlas Về Các Loài Động Vật

Thế giới tự nhiên vô cùng rộng lớn và chứa đầy những điều bí mật ẩn sâu bên trong. Tìm hiểu những điều mới mẻ và hấp dẫn về thế giới xung quanh luôn thôi thúc con người tìm tòi, khám phá. Bộ Atlas thế giới tự nhiên sẽ đưa bạn đọc trải nghiệm những cuộc hành trình kỳ thú.

Bộ Atlas gồm 3 cuốn: Atlas về các loài động vật, Atlas môi trường sống của các loài động vật và Atlas Khủng long. Khám phá thế giới tự nhiên luôn là một cuộc hành trình đầy thú vị, đặc biệt là với các bạn nhỏ lần đầu trải nghiệm. Mỗi cuốn là một chủ đề khác nhau để bạn tự lựa chọn hành trình cho riêng mình.

Atlas về các loài động vật giúp chúng ta khám phá về thế giới động vật, xác định được các loài động thực vật đặc trưng ở từng châu lục trên bản đồ. Thông qua bản đồ, bạn không chỉ biết loài động thực vật đặc trưng của từng nước, từng châu lục; mà còn biết được môi trường sống của từng loài.

Sách in màu kèm theo tranh minh họa rõ nét, chân thực.

Từ khóa