Sen nè xấp 10 tờ - giấy vẽ màu nước happy - 300gsm - chính hãng

Mô tả ngắn: Giấy màu nước khác với các loại giấy khác như thế nào?Có lẽ lỗi phổ biến nhất (nhưng dễ sửa) mà những người mới bắt đầu vẽ tranh bằng màu nước thường ...
Cập nhật giá lần cuối: 17/03/2023 (8 ngày trước)
Khuyến mãi 90% Tiết kiệm ngay 9.000 ₫
Giá sản phẩm: 1.000 ₫ 10.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Kết cấu giấy Ép lạnh
Kho 394
Gửi từ Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Thông tin sản phẩm

Giấy màu nước khác với các loại giấy khác như thế nào?

Có lẽ lỗi phổ biến nhất (nhưng dễ sửa) mà những người mới bắt đầu vẽ tranh bằng màu nước thường mắc phải, là sử dụng sai giấy.

Màu nước đòi hỏi một loại giấy đặc biệt để trong quá trình sử dụng giấy không bị rách hoặc bị nhũn ra. Vậy, sự khác biệt giữa giấy màu nước và giấy thông thường là gì?

Lý do # 01: Độ dày / Trọng lượng

Sự khác biệt đầu tiên (và thường rõ ràng nhất) giữa giấy màu nước và các loại giấy khác; là độ dày của nó, còn được gọi là trọng lượng. Trên bao bì của bất kỳ loại giấy màu nước nào, bạn sẽ tìm thấy con số 140 pound hoặc 300 gsm. Về cơ bản, điều này có nghĩa là trong quá trình làm giấy - một xấp 500 tờ đầy đủ sẽ nặng 140 pound. Như bạn có thể đoán, trọng lượng càng cao - chất lượng giấy càng tốt thì giá càng đắt. 140 pound và 300 gsm được coi là trọng lượng tiêu chuẩn cho giấy màu nước.

Lý do # 02: Vật liệu

Sự khác biệt thứ hai giữa giấy màu nước và các loại giấy khác là chất liệu (hoặc thành phần) của nó. Hầu hết các loại giấy tiêu chuẩn đều sử dụng vụn gỗ tái chế hoặc trộn với một lượng nhỏ bông - để tạo ra vẻ ngoài mỏng và mịn hơn. Tuy nhiên, giấy màu nước - vì nó sử dụng nước - cần phải thấm hút hơn so với giấy truyền thống. Đó là lý do tại sao giấy màu nước sử dụng bông đan xen trong các sợi của nó. Đây cũng là lý do tại sao giấy màu nước không bị uốn cong dưới nước nhanh như các loại giấy truyền thống.

Lý do # 03: Kết cấu

Cuối cùng, kết cấu của giấy là những gì làm cho giấy màu nước khác biệt. Kết cấu (còn được gọi là "răng" của giấy) là chìa khóa của bức tranh màu nước. Như người ta có thể đoán - càng có nhiều "răng" hoặc vết rạn trên giấy - thì giấy càng thấm.

Từ khóa