Set 3 cọ vẽ tranh 3 loại chuyên nghiệp

Mô tả ngắn: Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngàyGói 3 Cọ tô vẽ sọc 3 loại chuyên nghiệpMô tả sản phẩm: 100% Hàng mới và chất lượng caoGÓI H...
Cập nhật giá lần cuối: 17/03/2023 (14 ngày trước)
Khuyến mãi 6% Tiết kiệm ngay 707 ₫
Giá sản phẩm: 11.712 ₫ 12.419 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Kho 894
Gửi từ Overseas

Thông tin sản phẩm

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Gói 3 Cọ tô vẽ sọc 3 loại chuyên nghiệp

Mô tả sản phẩm: 100% Hàng mới và chất lượng cao

GÓI HÀNG ĐÁNG GIÁ. Mỗi gói có 3 loại cọ tô vẽ sọc. Lý tưởng cho gingham, sọc và bất kỳ thiết kế móng tay nào yêu cầu tạo đường ngang, dọc và chéo.

ĐỒ DÙNG MÓNG TAY NGHỆ THUẬT. Thiết kế đầu nhọn giúp chiếc cọ vẽ này không chỉ là một công cụ hoàn hảo để tạo hiệu ứng xoáy và pha trộn, tô màu, vẽ các chi tiết nhỏ mà còn có thể sử dụng để vẽ đá, vẽ mỹ thuật và vẽ mô hình 3D.

ỨNG DỤNG RỘNG RÃI. Lý tưởng cho acrylics, màu nước, bột màu, mực, dầu, cơ thể, vẽ khuôn mặt, mô hình thu nhỏ, vẽ theo số, v.v. Hoàn hảo cho các họa sĩ chuyên nghiệp, sinh viên mỹ thuật, người mới bắt đầu vẽ tranh.

CHẤT LƯỢNG CAO CẤP: Được làm từ chất liệu nylon cao cấp, mềm mại, dễ phối màu. Lý tưởng cho sơn móng tay, sơn acrylic và sơn móng tay gel; tay cầm acrylic chắc chắn chịu được cồn, axeton và chất tẩy sơn móng tay; được bịt khâu bằng nhôm chắc chắn sẽ không dễ dàng bị bung ra.

QUÀ TẶNG HẤP DẪN. Di động và có thể tái sử dụng. Thích hợp cho những người yêu thích nghệ thuật làm móng, sinh viên nghệ thuật, người trưởng thành, v.v. vẽ, tự làm thủ công nghệ thuật, vẽ mandala.

Mô tả sản phẩm: Chất liệu: Nhựa

Màu sắc: đen;

Thông tin sản phẩm bàn chải: 0 #; 00 #; 000 #;

Chiều dài bút: xấp xỉ 18cm / 7.08in

Số lượng: 3 cái

Trọng lượng xấp xỉ 20g

Gói hàng bao gồm: 3x cọ móng nghệ thuật

Lưu ý: 1. Vui lòng cho phép sai số một chút về số đo do cách đo lường thủ công, độ lệch 0-1 cm. Hãy đảm bảo bạn không phiền lòng về điều này trước khi đặt mua sản phẩm!

2. Do chênh lệch cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh. Cảm ơn bạn đã thông cảm!

Từ khóa