Spark - nhà lãnh đạo thế hệ mới - angie morgan, courtney lynch, sean lynch 1

Spark - nhà lãnh đạo thế hệ mới - angie morgan, courtney lynch, sean lynch

Mô tả ngắn

Công ty phát hành: 1980 BooksNhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Kinh Tế Quốc DânTác giả: Angie Morgan, Courtney Lynch, Sean LynchNăm xuất bản: 2018Kíc...
Cập nhật giá lần cuối: 08/11/2022 (85 ngày trước)
Sản phẩm này được bán tại Tiki
76.000 ₫ 129.000 ₫
Khuyến mãi -41% Tiết kiệm ngay 53.000 ₫

Giới thiệu Spark - nhà lãnh đạo thế hệ mới - angie morgan, courtney lynch, sean lynch

Công ty phát hành: 1980 Books

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Tác giả: Angie Morgan, Courtney Lynch, Sean Lynch

Năm xuất bản: 2018

Kích thước: 13 x 20 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Giới thiệu sản phẩm:

SPARK: Nhà lãnh đạo thế hệ mới

Không ai trong chúng ta sinh ra đã là lãnh đạo, chúng ta rèn luyện để trở thành họ." Lãnh đạo không phải một chức vụ, mà là một công việc, một thái độ. Trong một tập thể, những người lãnh đạo có thể xuất hiện ở bất kỳ cấp bậc nào. Chúng ta gọi họ là những tia sáng (spark) những người dám nghĩ, dám làm, dám đổi mới và có tầm ảnh hưởng lớn tới sự phát triển của các cá nhân xung quanh mình. Họ không trở thành nhà lãnh đạo chỉ nhờ vào vị trí của họ trong sơ đồ tổ chức công ty, mà bằng những hành động, cam kết gắn bó và ý chí của họ.

Angie Morgan, Courtney Lynch và Sean Laynch là các tác giả đã thực hiện cuốn sách bestseller SPARK: Nhà lãnh đạo thế hệ mới. Trong tác phẩm, họ khẳng định những người có tiềm năng trở thành một lãnh đạo ưu tú luôn sở hữu những đặc điểm tính cách nổi bật những hành vi khiến họ trở nên khác biệt. Các chủ đề như tính cách cá nhân, uy tín, trách nhiệm, sự tận tâm phục vụ, tự tin, nhất quá lần lượt được phân tích trong cuốn sách, có thể là những điều ai cũng đã biết, nhưng lại chưa biết cách kiểm soát sao cho thành thục. Cuốn sách này sẽ chi tiết hóa hình ảnh một vị lãnh đạo thông qua hành vi, điều mà bất kỳ cá nhân ở cấp độ nào cũng có thể áp dụng để tiến bộ và trở thành một.

Nhiều chia sẻ của các tác giả - những người đã trải qua những năm tháng lãnh đạo loạn lạc nhất sẽ được tiết lộ. SPARK: Nhà lãnh đạo thế hệ mới là tài liệu thamkhảo trung thực và đầy sức nặng. Tác giả danh tiếng Jim Kouzes khen ngợi: Tất cả các nhà lãnh đạo đều thấy được lợi ích khi đọc và áp dụng "Spark". Tôi khuyên bạn nên đọc nó ngay.

"Sách thanh lý shop sẽ giao ngẫu nhiên, có thể bìa sẽ cũ, sách có lỗi nhỏ nhưng không ảnh hưởng đến nội dung cuốn sách"

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thông tin sách

Công ty phát hành 1980 Books
Dịch Giả Huỳnh Nguyễn Anh Đào
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 328
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Kinh Tế Quốc Dân