Tinh hoa của thuyết u the essentials of theory u 1
Tinh hoa của thuyết u the essentials of theory u 1
Tinh hoa của thuyết u the essentials of theory u 2
Tinh hoa của thuyết u the essentials of theory u 3

Tinh hoa của thuyết u the essentials of theory u

Mô tả ngắn

Tinh hoa của Thuyết U (The Essentials of Theory U) Quyển sách này mang đến một ngôn ngữ mới và giúp chúng ta có những cách mới mẻ để hợp nhất những ki...
Cập nhật giá lần cuối: 04/10/2022 (1 ngày trước)
Sản phẩm này được bán tại Tiki
58.000 ₫ 95.000 ₫
Khuyến mãi -39% Tiết kiệm ngay 37.000 ₫

Giới thiệu Tinh hoa của thuyết u the essentials of theory u

Tinh hoa của Thuyết U (The Essentials of Theory U)

Quyển sách này mang đến một ngôn ngữ mới và giúp chúng ta có những cách mới mẻ để hợp nhất những kiến thức tâm lý học về mindfulness với xã hội học trong các nhóm và các nhân tố trong hệ thống kinh tế và chính trị. Nó là một thành tựu đáng kinh ngạc.

- EDGAR SCHEIN, Giáo Sư của Trường Quản Trị MIT Sloan

C. Otto Scharmer đã mang đến một hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu liên quan đến những khái niệm và ứng dụng cốt lõi của Thuyết U kinh điển trong cuốn sách Tinh hoa của Thuyết U.

Thuyết U trộn lẫn tư duy hệ thống, sự sáng tạo và dẫn dắt sự thay đổi từ cái nhìn đang tiến triển của nhận thức con người. Dựa trên truyền thống nghiên cứu hành động (action research) và học hỏi bằng cách làm (learning by doing) của Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT), Thuyết U đã phát triển qua gần hai thập kỷ của thực nghiệm và được sàng lọc bởi một cộng đồng sống động của những người thực hành trên toàn cầu.

Scharmer lập luận rằng, khả năng chú ý của tất cả chúng ta sẽ cùng tạo dựng nên thế giới. Điều ngăn cản chúng ta tham dự vào các tình huống một cách hiệu quả hơn chính là việc chúng ta không hoàn toàn nhận thức được cái điều kiện bên trong, vốn là nguồn gốc cho sự chú ý và hành động của ta. Scharmer gọi sự thiếu nhận thức này là điểm mù.

Thông qua tiến trình, những nguyên lý, và các bài tập thực hành của Thuyết U, Scharmer đã giúp soi sáng điểm mù trong sự lãnh đạo ngày nay và mang đến những phương pháp tiện dụng để giúp cho những nhà cải cách vượt qua được điểm mù ấy. Cuốn sách sẽ là chìa khóa của các nhà lãnh đạo và tổ chức trong mọi ngành nghề để thay đổi nhận thức, kết nối với những tiềm năng tương lai cao nhất, và tăng cường khả năng cùng tạo dựng tương lai.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin sách

Công ty phát hành Viện Quản lý PACE
Ngày xuất bản 10-2020
Kích thước 15 x 23 cm
Dịch Giả Trần Vĩnh Tân dịch | Nguyễn Dương Hiếu hiệu đính
Loại bìa Bìa gập
Số trang 184
SKU 9688425503286
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM