Từ điển bằng tranh - thế giới động vật 1
Từ điển bằng tranh - thế giới động vật 1
Từ điển bằng tranh - thế giới động vật 2
Từ điển bằng tranh - thế giới động vật 3

Từ điển bằng tranh - thế giới động vật

Mô tả ngắn

Từ điển bằng tranh Thế giới động vật (tái bản) Cuốn sách với nhiều hình ảnh sinh động về các loài động vật gần gũi và quen thuộc mà bé bắt gặp hằng ng...
Cập nhật giá lần cuối: 26/05/2022 (132 ngày trước)
Sản phẩm này được bán tại Sendo
95.000 ₫

Giới thiệu Từ điển bằng tranh - thế giới động vật

Từ điển bằng tranh Thế giới động vật (tái bản)
Cuốn sách với nhiều hình ảnh sinh động về các loài động vật gần gũi và quen thuộc mà bé bắt gặp hằng ngày hay những loài vật mà bé ít được biết đến như: cá mao tiên, rắn san hô, chim hồng tước, cá nhím... giúp bé phát triển khả năng nhận biết. Cuốn sách còn là bộ sưu tập thu nhỏ với nhiều hình ảnh gần gũi quen thuộc và mới lạ giúp bé trở nên thích thú.
Bên cạnh đó hình thức song ngữ giúp bé gia tăng vốn từ vựng cả về Tiếng Việt lẫn Tiếng Anh. Cuốn sách cũng là tài liệu học từ vựng cho bất cứ bạn nhỏ nào yêu thích môn Tiếng Anh. Các bạn nhỏ có thể vừa học được từ vựng vừa học được cách phát âm.
Bộ sách có thiết kế hợp lý, hình ảnh đẹp, màu sắc bắt mắt giúp bé hào hứng tiếp cận các kiến thức dễ dàng và hiệu quả và đây không còn là những trang sách đầy chữ dày cộm, khô cứng. Cuốn Từ điển bằng tranh theo phương pháp giáo dục sớm GLENN DOMAN cho học sinh là một sự thay đổi bước ngoặt để đưa từ điển đến gần với học sinh, tạo cảm hứng học tập, hứng khởi tìm hiểu, thông qua hình ảnh minh họa để học từ vựng. Sách được in đẹp theo tiêu chuẩn của Anh quốc, giá bìa thấp để có thể đến tay nhiều đối tượng người đọc hơn.

Thông tin sách

Nhà xuất bản NXB Mỹ Thuật
Tác giả phan minh đjao
Năm xuất bản 2019
Nhà phát hành minh thắng